Wednesday, 28/09/2022 - 09:23|
Chủ đề năm học 2020-2021: Tiếp tục thực hiện "KỶ CƯƠNG,TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

Tri ân giáo viên Dương Dù Sang đã nghỉ hưu

Sáng ngày 27/1/2022, đại diện lãnh đạo nhà trường, BCH Công Đoàn cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học  Thị trấn Châu Thành A đã làm lễ, tặng hoa chúc mừng và tri ân giáo viên Dương Dù Sang đã nghỉ hưu thuộc diện chính sách.

Sáng ngày 27/1/2022, đại diện lãnh đạo nhà trường, BCH Công Đoàn cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học  Thị trấn Châu Thành A đã làm lễ, tặng hoa chúc mừng và tri ân giáo viên Dương Dù Sang đã nghỉ hưu thuộc diện chính sách.

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa
Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược
Khách sang sông tiếp hành trình phía trước
Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Năm tháng đằng đẵng trôi, người lái đò vẫn mãi lặng thầm lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn đàn con thơ tung cánh về tương lai…

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ giáo viên đã dành tâm huyết cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục của quê hương Châu Thành, đại diện lãnh đạo nhà trường, BCH Công Đoàn cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A đã làm lễ, tặng hoa chúc mừng và tri ân giáo viên Dương Dù Sang đã nghỉ hưu thuộc diện chính sách. Cô Dương Dù Sang là một trong những giáo viên gắn bó với nhà trường từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn và thử thách.

          Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Những lời giảng đầy nhiệt huyết cùng sự quan tâm ân cần của cô Dương Dù Sang đã dìu dắt bao thế hệ học trò trưởng thành. Cô dạy đàn con thơ từng con chữ, dạy cả cách làm người. Như người lái đò tận tụy đêm ngày, cô đưa biết bao thế hệ học trò  trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A qua dòng sông tri thức để cập bến bờ tương lai mơ ước. Như một dòng chảy không ngừng, chúng tôi, thế hệ giáo viên tiếp nối sẽ luôn luôn cố gắng noi theo tấm gương nhiệt huyết của các thầy để xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh hơn trong thời kì hội nhập!

Xin kính chúc Dương Dù Sang và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an! 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học TT Châu Thành A
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 1.128
Năm 2022 : 4.674