Wednesday, 28/09/2022 - 10:59|

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng 18 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A khai mạc Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021- 2022.

Hội thi năm nay có 20 giáo viên tham gia gồm Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi  và giáo viên dạy giỏi. Đây là những giáo viên đã từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi , có năng lực tốt trong công tác chủ nhiệm, có sáng kiến về hoạt động giáo dục (công tác chủ nhiệm lớp, hoạt động trải nghiệm…). Riêng trong năm học 2020-2021 được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên theo quy định về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức.Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến.

Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên trong đơn vị; công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên chủ nhiệm.

Tại hội thi này các giáo viên sẽ tham dự 2 phần thi gồm thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và Thi thực hành tiết hoạt động giáo dục. Kết quả sau hai phần thi có 20/20 giáo viên được chấm đạt về biện pháp và phần thi tiết dạy đạt tỷ lệ 100%.

Tác giả: Trường Tiểu học TT Châu Thành A
Năm 2022 : 4.674