Saturday, 25/09/2021 - 22:58|

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG ĐÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt, sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020, trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, nhà trường kết hợp các đoàn thể  tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt do Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Châu Thành phát động trong đoàn viên, thanh niên, đội viên, thiếu nhi các trường học

Học sinh trường đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt
đã nêu lên ý nghĩa về truyền thống nhân văn của dân tộc, đó là tinh thần tương thân tương ái; ý nghĩa, mục đích của hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ; những khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ mà đồng bào các tỉnh miền Trung đang  trải qua, với những thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trong đó có các bạn học sinh của các cấp học tại các tỉnh Miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn trên con đường trở lại trường sau lũ lụt.

Trong ngày đầu phát động, đã quyên góp được 5.079.500 đồng. Ban Giám nhà trường xin chân thành cảm ơn các em học sinh đã biết chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ.

Một số hình ảnh vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt:

Ban biên tập Trường tiểu học TT Châu Thành A