Wednesday, 14/04/2021 - 14:32|

Tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm điện hằng ngày

Ngày 23/11/2020  trường THTT Châu Thành A phối hợp với Công ty điện lực huyện Châu Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục “Tuyên truyền An toàn sử dụng điện - sử dụng tiết kiệm điện ”

Thực hiện kế hoạch của nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa về giáo dục phòng ngừa tai nạn điện. Ngày 23/11/2020 trường THTT Châu Thành A phối hợp với Công ty điện lực huyện Châu Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục “Tuyên truyền An toàn điện - tiết kiệm điện tại trường học” về dự tuyên truyền có Ông : Nguyễn Thành Luân- cán bộ công ty điện lực huyện Châu Thành cùng với Ban giám hiệu,  các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Qua đó học sinh có sự hiểu biết về các biện pháp an toàn trong sử dụng điện - sử dụng điện tiết kiệm hàng ngày. Bên cạnh đó nhà trường được cán bộ công ty điện lực hỗ trợ các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cám ơn Ông Nguyễn Thành Luân và chúc ông cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày tuyên truyền :