Wednesday, 28/09/2022 - 11:15|
Chủ đề năm học 2020-2021: Tiếp tục thực hiện "KỶ CƯƠNG,TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG HỌC SINH , NĂM HỌC 2021

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG TI ỂU H ỌC, NĂM HỌC: 2020-2021

        Sáng ngày 01/02/2021, Công ty HEAD Hồng Đức 10 huyện Châu Thành phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Châu Thành A  tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường .

         Đến dự buổi tuyên truyền đại diện công ty Honda Hồng Đức 10 ; Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và hơn 500 học sinh của trường.

Theo đó, Ông Nguyễn Hoàng Sơn đại diện công ty đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn thị trấn trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh Tiểu học được ba mẹ chở đi đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy định, hướng dẫn cách chọn mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và hướng dẫn các em ngồi xe đúng quy định ….đã giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình , tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Được biết, trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường tiểu học thị trấn Châu Thành A  chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên  ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt Đội…

          Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền an toàn giao thông:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 1.128
Năm 2022 : 4.674