Wednesday, 14/04/2021 - 15:41|

Trường Tiểu học TT Châu Thành A tổng kết năm học 2019 – 2020

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng ngày 15/7/2020, thầy và trò trường Tiểu học TT Châu Thành A đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cho toàn thể các khối lớp của trường.

Kết thúc tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc và hào hứng, cô Đoàn Thị Thu Ba – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.

Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò nhà trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.

Bên cạnh đó, tại buổi tổng kết trường còn trao học bổng của nhà trường và học bổng của các mạnh thường quân trên địa bàn cho các em học sinh nghèo học giỏi để tiếp sức, cũng như là động lực để các em phấn đấu vương lên trong năm học tiếp theo.

Đặc biệt, năm học 2019 - 2020 nhà trường đã được đón nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến thầm lặng, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, sáng tạo của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích hết sức phấn khởi của năm học 2019-2020./.