Wednesday, 14/04/2021 - 14:18|

Tổ chức "Vui Tết Trung Thu" năm 2020 cho các em học sinh

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu. Trường tiểu học thị trấn Châu Thành A tổ chức đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Ánh Trăng tuổi thơ ” vào lúc 15 giờ ngày 01/10/2020.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong ngày vui Trung thu các em đã cùng nhau giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ có ý nghĩa. Đặc biệt trong buổi tổ chức các em được các mạnh thường quân, hội khuyến học thị trấn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh hỗ trợ các phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh, cụ thể:

- Hội Khuyến học huyện Châu Thành tặng: 6 chiếc xe đạp

• Cô Nguyễn Thị Kim Thoa ( mạnh thường quân) tặng 125 cái lồng đèn.
  • Ông: Nguyễn Văn Nhựt ( phụ huynh em Nguyễn Vương Gia Huy lớp

2 B) tặng 20 cây bánh pía.

- Hội Khuyến học TT Châu Thành tặng: 40 phần quà

- Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng quà 588 em, tổng số tiền 10.584.000 đồng

Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Liên đội nhà trường nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật:

Ban biên tập Trường THTT Châu Thành A