Wednesday, 28/09/2022 - 11:16|
Chủ đề năm học 2020-2021: Tiếp tục thực hiện "KỶ CƯƠNG,TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TRI ÂN GIÁO VIÊN VỀ HƯU

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TRI ÂN GIÁO VIÊN VỀ HƯU

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Sáng nay 21/11/2020, Trường THTT Châu Thành A  đã tổ chức họp mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu với Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Về dự buổi họp mặt có thầy: Lâm Phúc Thuận: Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện;  Bà: Châu Thị Chúc - Phó chủ tịch UBTT Châu Thành; thầy : Đào Văn Lộc: Nguyên hiệu trưởng trường ; Ông: Nguyễn Thanh Hiệp: Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, và cùng với các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường và các giáo viên đã nghỉ hưu.

          Thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường, Cô Đoàn Thị Thu Ba đã bày tỏ niềm vui và cảm xúc với sự có mặt của các Thầy cô, Cán bộ, Nhân viên nhà trường qua nhiểu thế hệ đã nghỉ hưu trở về họp mặt đông đủ .

Cô Trần Thị Đường phát biểu đã bày tỏ niềm vui và sự xúc động trước khi về hưu và nhắn gửi đến các giáo viên trẻ phải cống hiến nhiệt tình, vượt qua khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Và dưới đây là một số hình ảnh tổ chức họp mặt ngày nhà giáo 20/11 và tri ân giáo viên về hưu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi họp mặt khép lại trong không khí  phấn khởi, ấm áp và thân mật giữa các thầy cô. Đây là buổi họp mặt ý nghĩa và đầy cảm động, phát huy bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 1.128
Năm 2022 : 4.674