Saturday, 25/09/2021 - 22:28|

Chương trình tặng mũ bảo hiểm học sinh

Chương trình tặng mũ bảo hiểm  “ Giữ trọn ước mơ”

Hưởng ứng năm An toàn giao thông 2020 và Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2020-2021, Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chương trình trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Theo đó, 120 học sinh lớp Một năm học 2020-2021 của trường tiểu học thị trấn Châu Thành A được nhận mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn kỹ thuật do Công ty Honda trao tặng.

Bên cạnh việc được nhận mũ, học sinh còn được hướng dẫn cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn cũng như được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2020, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và cha mẹ học sinh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông trong đó có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe điện, mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”./

( Hình ảnh đính kèm )