Wednesday, 14/04/2021 - 14:07|

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thế giới đang bước vào thời đại công nghiệp 4.0, hội nhập và phát triển.Đặc biệt, ngày nay xu thế toàn cầu hóa, liên kết hợp tác khu vực  diễn ra ngày càng sâu rộng. Bởi thế Tiếng Anh không đơn thuần là  một môn học trong các nhà trường để trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết mà quan trọng hơn nó xóa bỏ mọi rào cản đưa Việt Nam tiến gần hơn với thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong thời đại công nghiệp và hội nhập hiện nay, với mục đích để học sinh có  môi trường ngôn ngữ để thử sức, trải nghiệm, phát triển các kĩ năng giao tiếp nhanh hơn, có nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục, các ngày lễ cũng như chia sẻ về các phong tục, văn hóa Việt Nam với người nước ngoài và được tham gia các hoạt động văn thể bổ ích khác, giúp các em  mạnh dạn, tự tin.... để tạo cơ hội, nền tảng vững chắc cho  các em  trong tương lai. khi giáo viên và học sinh có thời gian rộng rãi sẵn sàng tâm thế  chuẩn bị  được các điều kiện cơ bản, cần thiết câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học thị trấn Châu Thành A được thành lập.

Sau đây là một số hình ảnh