Saturday, 25/09/2021 - 21:55|

Trường Tiểu học TT Châu Thành A tổ chức trung thu cho các em học sinh

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Uỷ Ban Nhân dân thị trấn Châu Thành vào ngày 11/09/2019 (nhằm 13/08 âm lịch)Trường tiểu học thị trấn Châu Thành A tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh

Đến dự chương trình có Bà: Châu Thị Chúc  - Phó chủ tịch UBND TT Châu Thành ;

Bà: Phạm Thị Tuyết Trinh – Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Châu Thành

Ông: Nguyễn Thanh Hiệp- Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh

Cô: Trần Thị Kim Thoa: Manh thường quân.

Cùng quý phụ huynh  và các em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi tổ chức vui Trung thu các em được thỏa thích vui chơi, rước đèn trung thu, múa hát, được ăn bánh trung thu, được nghe đọc thư của chủ tịch nước gửi cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm chăm sóc của Đảng ủy; UBND thị trấn Châu Thành và Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã hỗ trợ tặng 130 lồng đèn; tặng quà Trung thu cho các em, với tổng số tiền: 11.600.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu”  cho các em học sinh đã mang đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em  gần gũi với nhau hơn. Ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cám ơn các mạnh thường quân và  quý phụ huynh đã hỗ trợ các phần quà cho các em học sinh.