Saturday, 25/09/2021 - 23:04|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Liên đội Trường Tiểu học Thị  trấn Châu Thành A vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Đến dự có chị Phạm Thị Tuyết Trinh - Bí thư Đoàn - Chủ tịch hội đồng Đội Thị trấn Châu Thành. Dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Trần Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường , thầy Tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là Đoàn viên thanh niên và 45 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn Liên đội

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các Chi đội và các Sao nhi đồng các khối lớp. 100% Đội viên thiếu niên và Nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2020– 2021, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A  quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên, nhi đồng thu gom 5 kg/ năm. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong Đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của Chi đội của Liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do Liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021 có 11 bạn.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thảnh A  đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban Chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những Liên đội mạnh của huyện nhà.

Tổng phụ trách Đội