Wednesday, 28/09/2022 - 10:07|
Chủ đề năm học 2020-2021: Tiếp tục thực hiện "KỶ CƯƠNG,TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

Chương trình trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A.

Hôm nay ngày 27/01/2021, trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A long trọng tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nhâm Dần. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Đoàn Thị Thu Ba – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh đã trao 31 phần quà mỗi phần 150.000đ và gửi lời chúc Tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn,.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

 

 

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.  Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

                                                                                                                                                 Tổng phụ trách

Tác giả: Trường Tiểu học TT Châu Thành A
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 1.128
Năm 2022 : 4.674